CAI THUỐC LÁ TRONG 5 NGÀY ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ – NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ ĐẢM BẢO CAI NGHIỆN THÀNH CÔNG TỪ 3 – 5 NGÀY – CAI THUỐC LÁ NHANH VÀ HIỆU QUẢ VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN.

Theo một số người thì chuyện cai thuốc lá là một chuyện hy hủ và khó có thể nào làm được. Tuy nhiên theo quan niệm của chúng tôi các bạn vẫn có thể hoàn toàn từ bỏ được thuốc lá, cái quan trọng chủ yếu đó chính là ý chí của bản thân, có thật sự muốn từ bỏ thuốc lá hay chưa. Nếu như các bạn đã sẵn sàng đoạn tuyệt với thuốc lá thì hãy xem cách cai thuốc lá trong 5 ngày của chúng tôi dưới đây. Đảm bảo rằng các bạn sẽ thật sự cai nghiện thành công.

cai thuốc lá trong 5 ngày

Cách cai thuốc lá trong 5 ngày hiệu quả 100%

Cai thuốc lá không phải một sớm một chiều mà có thể cai được, nhất là khi các bạn chưa thật sự muốn từ bỏ thì cho dù có sử dụng biện pháo nào đi chăng nữa thì cũng sẽ không thành công. Nhưng một khi đã quyết tâm cai thì sớm muộn gì cũng có thể cai được. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích để các bạn có thể dễ dàng cai thuốc lá trong 5 ngày hiệu quả như mong muốn

Chuẩn bị tâm lý:

Thời điểm cai thuốc lá luôn ảnh hưởng đến kết quả, muốn cai thuốc lá thành công nhanh các bạn nên chọn thời điểm thích hợp, công việc an nhàn, ít áp lực căng thẳng. Chủ động sắp xếp công việc hợp lý ổn thỏa và dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi.

Cai thuốc lá có thật sự hiệu quả hay không, quan trọng vẫn được quyết định bởi ý chí của bản thân mình. Các bạn nên xác định chính xác quyết định của bản thân, có tinh thần nghiêm túc trong thời gian cai nghiện. Đặc biệt, sự hỗ trợ, ủng hộ của người thân cũng chính là nguồn động lực to lớn để giúp các bạn cai nghiện thành công.

cách cai thuốc lá dân gian

Cai thuôc lá trong 5 ngày

Cai thuốc lá một quy trình gian nan mà bất kỳ ai cũng điều lo lắng. Tuy nhiên chỉ với 1 liều trình cai thuốc lá Thanh Nghị các bạn có thể cai thuốc lá hoàn toàn từ 3 -5 ngày sử dụng. Sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Chỉ cần quyết tâm kiên trì sử dụng đảm bảo chỉ sau 5 ngày sử dụng các bạn sẽ đoạn tuyệt hoàn toàn với thuốc lá. 

 • Ngày 1: Bắt đầu cai thuốc lá, tuyệt đối không nên hút thuốc, ũng không ên có uy nghĩ về chúng dù chỉ là một điếu. Chắc chắn ngày đầu tiên khi cai thuốc các bạn sẽ cảm thấy trong người khó chịu, bồn chồn, mệt mỏi, luôn lúc nào cũng có cảm giác thèm thuốc. Chỉ cần ngặm một ngụm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị để thuốc thấm sâu vào khoang miệng từ 3 – 5 phút, khi nào cảm thấy có mùi khét trong cổ họng thì súc kỹ lại một lần nữa rồi nhỏ bỏ. Khi súc miệng lưu ý ngữa cao cổ để dung dịch thuốc xuống sâu trong cổ họng tác dụng sẽ hiệu quả hơn.
 • Ngày 2: Do thói quen đã ăn sâu vào cơ thể nên cảm giác thèm thuốc vẫn luôn đeo bám bạn. Thời gian này các bạn lưu ý sắp xếp thời gian dành cho công việc, vui chơi để bản thân bận rộn hơn như thế sẽ không còn thời gian nghĩ đến thuốc lá nữa. Có thể mang theo thuốc mỗi khi ra ngoài để sử dụng ngay mỗi khi lên cơn thèm thuốc lá.
 • Ngày 3 – 4: Cơ thể bắt đầu thích nghi hơn, không còn cảm thấy khó chịu hay mệt mỏi như ngày đầu tiên cai thuốc. Cơn nghiện cũng bắt đầu giảm hẳn đi, tuy nhiên vẫn phải kiên trì sử dụng thuốc mỗi khi có cảm giác thèm thuốc. Tuyệt đối không được nghĩ đến dù chỉ một điếu thuốc nếu như các bạn không muốn hoài công vô ích.
 • Ngày 5: Bắt đầu có cảm giác sợ và khó chịu khi thấy có mùi thuốc lá xung quanh. Đây chính là biểu hiện chứng tỏ các bạn đã cai nghiện thuốc lá thành công. Chỉ cần kiên trì sử dụng thì chắc chắn sẽ cai nghiện thuốc lá thành công.

cai thuốc lá trong 3 ngày

Cai thuốc lá thật đơn giản đúng không các bạn! Chỉ với một liều trình cai thuốc lá Thanh Nghị đã có thể giúp các bạn đoạn tuyệt được với thuốc lá. Đây là phương pháp dân gian được bào chế từ dược liệu tự nhiên nên đòi hỏi thời gian và sự kiên trì quyết tâm của người sử dụng. Thuốc đảm bảo an toàn 100% khi sử dụng, mang lại kết quả như mong muốn, trị dứt 1 lần không tái phát.

Chế độ ăn uống phù hợp cho người cai thuốc lá

Trong thời gian cai thuốc lá nhiều người thường có nguy cơ tăng cân nhanh, là do cơ thể cần thêm một loại thực phẩm thay thế. Đa số những thực phẩm này đều chứa nhiều chất ngọt để giảm ham muốn thèm thuốc khiến nguy cơ tăng cân cao. Ngoài ra những người nghiện thuốc lá thường không có thói quen ăn sáng, điều này khiến cơ thể ngày càng tiều tụy hơn. Do đó trong những ngày đầu cai thuốc các bạn nên tập cho mình thói quen ăn nhẹ vào buổi sáng, nên lựa chọn những thực phẩm chưa ít tinh bột để hạn chế việc tăng cân.

nam châm cai thuốc lá

Những người cai thuốc lá nên chia bữa an thành nhiều bữa nhỏ khác nhau, mỗi 1- 2 giờ ăn 1 lần trong những ngày đầu cai thuốc, thức ăn phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, và hạn chế tối đa đường và chất béo, để cung cấp năng lượng cho não hoạt động. Các bạn có thể ăn: 1 lát bánh mì đen, 1 bát cháo gạo lứt, cháo đậu hay sữa chua không đường, ăn thêm nhiều trái cây như: táo, lê… 

Tập dần thói quen ăn sáng trong suốt thời gian cai nghiện, một khi đã quen với bữa ăn sáng hằng ngày các bạn chỉ cần ăn 1 bữa sáng với đầy đủ chất dinh dưỡng là được. Nên uống thật nhiều nước hoặc cũng có thể kết hợp với trà mỗi ngày 3 lần để cải thiện tình trạng sức khỏe, làm cơ thể bớt mệt mỏi và cảm thấy sảng khoái hơn.

Các từ khóa liên quan:

 • realquit
 • cách cai thuốc lá dân gian
 • cai thuốc lá trong 3 ngày
 • thuoc meo
 • realquit là gì
 • nam châm cai thuốc lá
 • realquit bỏ thuốc lá
 • nam châm realquit
 • kinh nghiệm bỏ thuốc lá
 • kinh nghiệm cai thuốc lá
  thuốc bỏ thuốc lá
 • nam châm cai thuốc lá
 • cai thuoc la bao lau thi thanh cong
 • kẹo cai thuốc lá
 • cai thuốc lá bao lâu là thành công