CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ TẠI BUÔN PHƠNG, EA TUL, HUYỆN CƯ M’GA, TỈNH ĐẮC LẮC – THUỐC CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ – CAI THUỐC NHANH TRONG 5 NGÀY – NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THẦY LANG NGHỊ HIỆU QUẢ 100% SAU 5 NGÀY.

Cai thuốc lá Thanh Nghị là một trong những sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cai thuốc lá. Dòng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá của Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị ngày càng được khách hàng trong cả nước quan tâm, với chất lượng 100%, tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Đảm bảo cai dứt thuốc lá trong 5 ngày sử dụng.

công ty tnhh quốc tế thanh nghị

Giới thiệu đôi nét về Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

Từ những ngày đầu tiên cho ra mắt sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị cho đến khi thành lập Công Ty TNHH quốc tế Thanh Nghị (tháng 10 năm 2015) luôn hoạt động theo phương châm chính là: “Chất lượng là linh hồn của sản phẩm, niềm tin của khách hàng chính là thành công lớn nhất của công ty”.

Với niềm tin từ khách hàng công ty Thanh Nghị chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nổ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, những dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng sẽ ngày một được hoàn thiện hơn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Và cũng đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển không ngừng của ngành chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam hiện nay.

công ty thanh nghị

Từ khi thành lập cho đến nay Công Ty TNHH quốc tế Thanh Nghị đã không ngừng phát triển và lớn mạnh về cả quy mô và doanh số bán hàng. Cho đến thời điểm hiện tại dòng sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị đã được nhiều người biết đến và là một cái tên được lựa chọn nhiều nhất trong lĩnh vực cai thuốc lá. Hiện nay công ty chúng tôi đã có nhiều hệ thống phân phối và đại lý trên khắp 64 tỉnh thành, với hơn 10.000 liệu trình cai thuốc mỗi tháng. Con số này có thể nói lên được niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị – Sản phẩm chất lượng góp phần giúp từ bỏ thuốc lá cho hàng nghìn người dân Việt Nam.

Sản phẩm thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị

Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị xuất phát từ bài thuốc cổ truyển dân gian, bài thuốc được kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại tại Công Ty TNHH quốc tế Thanh Nghị, đã được kiểm chứng đảm bảo tất cả các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị đã được sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp giấy phép sản xuất theo số công bố số 01/17/CBMP_ĐL.

cong ty thanh nghi

Cai thuốc lá Thanh Nghị chính là sự kết hợp của các vị thuốc Nam – Bắc, các vị thảo dược thiên nhiên như: Tơm Trơng, Kim ngân hoa, quế, Bồ công anh,… Tất cả các dược liệu này đều có nguồn gốc 100% từ tự nhiên, thành phần thuốc được lựa chọn tỉ mỉ, kỹ càng. Thảo dược sau đó sẽ được đem rửa sạch, phơi khô, bào chế thành dạng nước súc miệng.

Mỗi liệu trình cai thuốc lá Thanh Nghị gồm 2 chai thuốc, mỗi chai có dung tích 200ml, liệu trình sử dụng từ 5 tới 7 ngày. Chỉ cần súc miệng từ 30 giây tới 1 phút mỗi khi thèm thuốc lá. Ngay lập tức sẽ ức chế được cơn thèm thuốc lá, cứ như thế sử dụng liên tục từ 5 – 7 ngày chỉ với 1 liệu trình là có thể cai nghiện thành công.

Sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị còn có tác dụng giúp thông đờm, trừ ho, ho gió, ho khan, ho lâu ngày không khỏi.

cai thuốc lá Thanh Nghị

Giải Thưởng Danh Giá

Mặc dù là công ty còn khá non trẻ, chỉ mới thành lập được hơn 2 năm nhưng với nhiệt huyết và cái tâm trong nghề Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công đáng tự hào. Bên cạnh, những con số nổi bật trong doanh số bán hàng, niềm tin và danh tiếng của thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến. Công ty Thanh Nghị còn nhận được không ít giải thưởng danh dự cả trong và ngoài nước:

 • Sản phẩm đạt danh hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng vàng do hội đông y Việt Nam trao tặng.
 • Xuất sắc lọt top 50 sản phẩm thân thiện, có lợi cho người tiêu dùng do hội kinh tế môi trường Việt Nam bình chọn.
 • Đạt danh hiệu top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016 do Tạp Chí Công Thương trao tặng.

  

Không chỉ vậy, cai thuốc lá Thanh Nghị còn xuất sắc đạt được nhiều chỉ tiêu triển vọng về chất lượng về sinh an toàn thực phẩm, dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến và hàng chục giải thưởng danh giá khác. Mỗi giải thưởng đạt được là một minh chứng sống cho những nổ lực không ngừng của ban giám đốc và toàn thể nhân viên của công ty.

Cam Kết Chất Lượng

 • Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công Ty TNHH quốc tế Thanh Nghị: “Chất lượng chính là linh hồn của sản phẩm, niềm tin của khách hàng là thành công của công ty chúng tôi”.
 • Luôn tuân thủ chấp hành những quy định về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế. Đối với từng lô hàng, từng sản phẩm đều được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo tính hợp quy của mỗi sản phẩm để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cai thuốc lá của Thanh Nghị của chúng tôi.
 • Không ngừng nổ lực phát triển hệ thống đại lý rộng khắp cả nước. Đội ngủ nhân viên của Công ty cũng như đại lý trong hệ thống Nhà Thuốc Thanh Nghị đều được đào tạo chuyên sâu về công dụng, tính năng, cũng như cách sử dụng sản phẩm để phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.
 • Thay đổi mẫu mã sản phẩm thường xuyên, liên tục cập nhật các phương pháp chống hàng giả tiên tiến và hiện đại nhất để khắc phục vấn nạn hàng giả. Tạo uy tín và lòng tin tuyệt đối cho khách hàng với thương hiệu cai thuốc lá Thanh Nghị.

cong ty tnhh quoc te thanh nghi

Mục Tiêu Trong Tương Lai

 • Công Ty TNHH quốc tế Thanh Nghị luôn hoạt động với mục tiêu xóa bỏ vấn nạn “Khói Thuốc” cho tất cả các gia đình người Việt. Mặc dù biết chặng đường đi phía trước còn khá gian nan và nhiều khó khăn nhưng với cai tâm của nghề chúng tôi luôn tin tưởng rằng sự thành công của của khách hàng khi sử dụng sản phẩm chính là động lực để Công Ty Thanh Nghị không ngừng phát triển trong tương lai.
 • Công ty Thanh Nghị cũng như đội ngũ nhân viên, đại lý phân phối đều luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm để sản phẩm mang đến ngày một tốt hơn, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Để Công Ty TNHH quốc tế Thanh Nghị luôn là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cai thuốc lá tại Việt Nam và ngày một vươn xa ra thế giới.
 • Không ngừng phát triển hệ thống đại lý, cũng như nhà cung cấp của Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị để có chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Góp phần vào sự phát triển của xã hội

Các từ khóa liên quan:

 • công ty tnhh quốc tế thanh nghị
 • công ty thanh nghị
 • công ty trách nhiệm hữu hạn quốc tế thanh nghị
 • cong ty thanh nghi
 • cong ty tnhh quoc te thanh nghi