THẢO DƯỢC CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ – NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – GIÁ CẢ HỢP LÝ – GIAO HÀNG TẬN NƠI – 0985.888.676

Thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị giúp cai thuốc lá nhanh chóng trong từ 5 – 7 ngày sử dụng. Thuốc được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên, có mùi vị thuốc bắc đặc trưng giúp ức chế nhanh cơn nghiện thuốc lá từ 3 – 4 giờ.  Người cai nghiện thuốc lá sẽ mất dần cảm giác thèm thuốc, thấy sợ và khó chịu khi nghe thấy mùi thuốc lá. Để lại số điện thoại và địa chỉ trên website chúng tối sẽ giao hàng tận nơi. Hoặc gọi holine: 0985.888.676 để được tư vấn trực tiếp. Cai thuốc lá nhanh chóng – hiệu quả – an toàn.

Giới thiệu về thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị

Thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị là sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền tại Công Ty TNHH quốc tế Thanh Nghị do Nguyễn Thanh Nghị (tức thầy Lang Nghị) quản lý. Sản phẩm đã được chứng nhận về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, nên đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Thành phần chính trong thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị:

 • Kim Ngân Hoa 1.8g
 • Cúc Hoa 1.2g
 • Đại Hồi 0.3g
 • Tơm Trơng 2g
 • Bồ Công Anh 1.8g
 • Quế Nhục 0.7g
 • Cam Thảo 03g
 • Nước cất vừa đủ 390ml

Thảo dược cai thuốc lá thầy lang nghị được bào chế chủ yếu kết hợp từ các loại thuốc Bắc – Nam, 100% thảo dược thiên nhiên, tất cả đều được lựa chọn và bào chế tỷ mỷ đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thuốc được bào chế dưới dạng nước súc miệng nên rất dễ sử dụng, mùi vị đặc trưng của thuốc Bắc giúp ức chế nhanh cơn nghiện, giảm nhanh cảm giác thèm thuốc lá chỉ từ 5 – 7 ngày sử dụng. Sản phẩm chính hãng có tem nêm phong chống hàng giả, mã sản phẩm riêng cho từng sản phẩm.

Cách sử dụng thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị

 • Chọn thời điểm cai thuốc phù hợp:  Thời điểm cai thuốc thích hợp nhất là cuối tuần, công việc thư thả, thoải mái, không áp lực nhiều. Được gia đình, bạn bè người thân ủng hộ cổ vũ sẽ giúp bạn nhanh chóng cai nghiện thành công.
 • Không hút thuốc lá khi đang cai: Đã sử dụng thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị thì không được hút thuốc. Mỗi lần có cảm giác thèm thuốc thì chỉ cần ngặm 1 ngụm nước súc miệng từ 3 – 5 phút, súc miệng lại thật kỹ rồi nhỏ bỏ. Ăn uống bình thường sau khi sử dụng thuốc 15 phút. Lưu ý: không súc miệng lại sau khi dùng thuốc.
 • Khi súc miệng phải ngửa cổ khò nhiều lần để thuốc có thể xuống sâu trong cổ họng thì sẽ hiệu quả hơn
 • Súc miệng liên tục định kỳ từ 2-5 lần/ngày, hoặc cũng có thể súc nhiều hơn tùy theo số lần lên cơn thèm thuốc.

Hiệu quả sử dụng thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị trong 5 ngày

 • Ngày thứ 1: Liên tục có cảm giác thèm thuốc, trong người có cảm giác bồn chồn khó chịu. Những lúc này chỉ cần ngặm 1 ngụm nhỏ nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị để có thể ức chế được cơn nghiện từ 3 – 4 giờ.
 • Ngày thứ 2: Do thói quen, nên có thể cơ thể chưa thật sự thích nghi được. Hình ảnh thuốc lá vẫn đeo bám bạn, thời gian này các bạn nên tập trung làm việc, thời gian rảnh nên tổ chứ vui chơi giải trí, tạo cho mình khoảng thời gian bận rộn. Bận rộn sẽ giúp bạn không có thời gian nghỉ đến thuốc lá. Nên mang thuốc mỗi khi ra ngoài để sử dụng khi lên cơn thèm thuốc lá bất chợt
 • Ngày 3 – 4: Cơ thể bắt đầu thích nghi hơn, không còn cảm thấy bồn chồn khó chịu như những ngày đầu dùng thuốc. Tuy nhiên vẫn cố gắng kiên trì dùng thuốc mỗi khi lên cơn thèm và hãy dẹp ngay suy nghĩ thử lại dù chỉ một điếu thuốc các bạn nhé. Nếu không công sức bỏ ra của các bạn sẽ bị uổng phí đấy.
 • Ngày thứ 5: Cảm thấy khó chịu và thật sự sợ nghe mùi thuốc lá, cảm giác này giống như những người chưa từng hút thuốc lá bao giờ. Điều này chứng minh các bạn đã thật sự cai nghiện thành công.

Cai nghiện thuốc lá sẽ không còn khó khăn. Với cai thuốc lá Thầy Lang Nghị các bạn có thể đoạn tuyệt ngay với thuốc lá chỉ trong 5 – 7 ngày sử dụng chỉ duy nhất với 1 liệu trình 2 chai thuốc mà thôi. Đối với những người nghiện lâu năm, cơ địa khó cai thì thời gian sẽ lâu hơn từ  7 – 10 ngày ở liệu trình thứ 2. Đây là bài thuốc dân gian, cổ truyền nên khi sử dụng đòi hỏi phải kiên trì, thuốc đảm bảo an toàn nên tuyệt đối an tâm khi sử dụng.

thảo dược cai thuốc lá thanh nghị

Giải thưởng:

Thảo dược cai thuốc lá được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn và hiệu quả. Được nhiều người biết đến cai thuốc lá Thanh Nghị ngày một giúp cho người dân Việt Nam thoát khỏi làn khói trắng độc hại từ thuốc lá. Trong những năm vừa qua cai thuốc lá Thanh Nghị đã mang về những giải thưởng danh giá:

 • Lọt top 50 sản phẩm thân thiện có lợi cho người tiêu dùng
 • Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016
 • Đạt danh hiệu sản phẩm địch vụ chăm sóc sức khỏe vàng
 • Hàng chục giải thưởng về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm

thầy lang nghị cai thuốc lá

Sản phẩm hướng tới chất lượng, giúp người dân Việt Nam cai thuốc lá thành công. Trong thời gian tới sản phẩm thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực cai nghiện thuốc lá. Cai thuốc lá càng sớm càng dễ thành công. Gọi ngay đến hotline: để được tư vấn cách sử dụng ngay hôm nay.